Gia sư tiểu học Phan Thiết
Để học tốt chính tả cho học sinh tiểu học
12/11/2020

Nghề gia sư tại Phan Thiết

Nghề gia sư

Trong thời đại ngày nay, học tập vẫn đang là một vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi khi xã hội ngày càng phát triển thì giáo dục càng cần phải được chú trọng hơn, kiến thức, kỹ năng ngày càng cao hơn.

Hiện nay cùng với việc cải cách phương pháp dạy, với việc đổi mới bộ sách giáo khoa. Làm thế nào để giúp trẻ tiếp thu, ghi nhớ, vận dụng vào thực tế? Với muôn vàng những khó khăn đó, cần có sự nổ lực từ phía học sinh, thầy cô, các bậc cha mẹ.

Sự đổi mới về sách khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng trong việc dạy con em mình. Phụ huynh phải lo nhiều thứ về công việc, nhiều kiến thức mới và thời gian rảnh của cha mẹ cũng hạn chế… là những khó khăn trong việc tiếp cận giúp đỡ con mình trong việc khiến phụ huynh có phần e ngại trong việc truyền tải kiến thức cho con, lo sợ cách dạy mình không phụ hợp, con sẽ không theo kịp đúng chương trình trên lớp.

Hiểu và nắm được tâm lí của các bậc phụ huynh, ngày nay việc tìm kiếm gia sư cho con mình là việc cần thiết. Gia sư là người hổ trợ ba mẹ quan tâm, giám sát, giúp đỡ học sinh. Từ đó học sinh sẽ cải thiện được kết quả học tập, hứng thú hơn trong việc học.

Rất nhiều gia đình ngày nay thường thuê gia sư dạy kèm tại nhà nhưng nghề gia sư thật sự vẫn chưa được nhiều người hiểu rõ. Gia sư dạy kèm hay giáo viên dạy kèm đều là những từ ngữ dùng để gọi chung cho danh từ “gia sư”. Đó là hình thức học mà một người dạy truyền đạt kiến thức trực tiếp một – một giữa giáo viên và học sinh. Phụ huynh khi đăng kí gia sư cho con mình sẽ được tư vấn tận tình để giúp phụ huynh thêm yên tâm. Phụ huynh có thể tự do đặt ra nhiều câu hỏi và vấn đề mà con mình đang gặp phải như những môn học mà con còn yếu khi học trên lớp. Sau khi nghe rõ về vấn đề phụ huynh, người trực tiếp tư vấn sẽ giúp phụ huynh giải đáp bằng cách tư vấn gia sư phù hợp cho con phụ huynh đó. Mặt khác phụ huynh cũng có thể được chọn giá sư cho con mình, tự do lựa chọn khung giờ học vào những buổi còn được nghĩ trên lớp, phụ huynh sẽ dễ dàng chủ động hơn về vấn đề thời gian, tiết kiếm được chỉ phí đi lại, lựa chọn gia sư với nhiều trình độ như: giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học, trung cấp đang cần có việc làm thêm.

Với trình độ khá giỏi trở lên, nắm vững kiến thức và kĩ năng cơ bản theo từng cấp bậc học mà phụ huynh có thể tin tưởng việc bỏ một số tiền nhỏ để thuê gia sư cho con mình mà không còn nỗi lo khi đi làm công việc, sẽ có hiệu quả hơn và yên tâm hơn, trẻ có thể tự tin hỏi bài hơn khi trên lớp, trẻ sẽ được giải đáp mọi thắc mắc khi môn đó trẻ học trên lớp chưa hiểu, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi học cùng gia sư, sẽ cảm thấy tự tin hơn trong học tập khắc phục môn học yếu kém, sẽ không còn phải lo với với bất kì môn học nào, tạo cho trẻ cảm giác thích thú khi học môn học đó, chủ động xin gia sư thêm bài tập khí đã làm được bài cơ bản. Bằng sự linh động trong việc soạn giáo án phù hợp với môn học trẻ đang gặp khó khăn với nội dung phù hợp dễ hiểu, tối ưu hơn hiệu quả học tập, trẻ được học và thực hành thường xuyên những bài tương tự, nâng cao hơn về kiến thức.

Bằng sự cảm kết sẽ đem lại kết quả tốt hơn, một tình thần nhiệt huyết của các gia sư sẽ khiến cho phụ huynh thêm tin tưởng hơn về việc thuê một gia sư cho con mình, thấy được con mình tiến bộ hơn theo từng ngày. Từ đó, phụ huynh cũng có thể chia sẽ cho nhiều bậc phụ huynh khác cùng biết để họ có thể giúp cho con em mình cải thiện kết quả học tập cho con mình. Với châm ngôn không ngại đường xa, chỉ cần mang đến kiến thức cho các em nhỏ là niềm vui lớn nhất của mỗi gia sư chúng tôi, giúp các em giải đáp được mọi thắc mắc mà các em ngại chia sẽ, cải thiện kết quả học tập, nắm được nỗi bân khuâng của nhiều bậc hiện nay chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng đúng với chuyên môn của mình giúp các em theo kịp bạn bè giúp các em vững vàng hơn trong học tập . Tất cả vì học sinh thân yêu, vì một tương lai của đất nước, chúng ta các gia sư tài năng cần trao dồi những kiến thức cho các em học sinh, vững chắc để làm hành trang cho các em.

Quý phụ huynh cần gia sư, các bạn giáo viên, sinh viên có học lực khá giỏi có thể nộp hồ sơ để trở thành thành viên của hệ thống giáo dục Gia sư Tài Năng Phan Thiết

ĐT: 0252.6507.553 – 0939.418.939

– CTV – Trúc Mai – Gia Sư Tài Năng Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *